Toner hoa hồng TheherbalCup cân bằng độ ẩm, da sáng hồng hào và rạng rỡ mỗi ngày

Toner Hoa Hồng TheHerbalCup

Toner Hoa Hồng TheHerbalCup

Toner Hoa Hồng TheHerbalCup dưỡng ẩm, làm mềm da, giúp da săn chắc và thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi làn da, chữa các vết cháy nắng và sạm da.

QTY: Mua ngay

Luôn sẵn sàng tư vấn và nhận đặt hàng: 0906 326 786

  • Giảm ngay 30% với mã Voucher GIAMSOC30 (Áp dụng đến 05/05/2017)
  • Miễn phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh đơn hàng trên 300K
  • Miễn phí đổi trả nếu hàng không chính hãng
  • Còn thấy là còn mua được. Nhanh tay bạn nhé
  • Giá niêm yết theo Catalogue của hãng, nên các bạn yên tâm! 
  • laugh winksadsmiley
T o n e r H O A H Ồ N G 9 5 % với công thức 5 % V i t a m i n E giúp cân bằng độ ẩm, cấp nước đồng thời se khít lỗ chân lông và giảm kích ứng. Tinh chất hoa hồng ẩn chứa những công dụng tuyệt vời cho làn da như dưỡng ẩm, làm mềm da, giúp da săn chắc và thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi làn da, chữa các vết cháy nắng và sạm da. Kết hợp cùng vitamin E giúp giảm các vết thâm nám và nếp nhăn trên da. Sản phẩm toner được chưng cất từ những cánh hoa hồng tinh khiết giữ lại những tinh chất tuyệt vời từ hoa hồng đồng thời tạo hương thơm tự nhiên và thư giãn, giữ cho làn da luôn trẻ trung và căng mịn.

_ H ư ớ n g d ẫ n s ử d ụ n g : Sử dụng trực tiếp trên mặt như một dạng xịt khoáng hoặc xịt ra bông tẩy trang và lau nhẹ trên da như một bước làm sạch nhẹ giúp cân bằng độ ẩm cho da.

_ T h à n h p h ầ n : Water, Glycerine, Koji Yeast, Rose Essential Oil (with Vitamin E).

_ H ạ n s ử d ụ n g : 6 tháng kể từ ngày sản xuất, có thể bảo quản lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất.


TheHerbalCup là nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành không chỉ cho chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo cả hiệu quả sau quá trình sử dụng. Đây là một cam kết mà không phải một thương hiệu nào cũng có thể đưa ra. Bởi, TheherbalCup tin rằng tự nhiên luôn là cách tốt nhất để chăm sóc làn da của bạn, luôn tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng để đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

 
Toner Hoa Hồng TheHerbalCup

Toner Hoa Hồng TheHerbalCup

Toner Hoa Hồng TheHerbalCup dưỡng ẩm, làm mềm da, giúp da săn chắc và thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi làn da, chữa các vết cháy nắng và sạm da.
Mua ngay

Sản phẩm khác

TOP TÌM KIẾM

0906 326 786
Design by Kingweb.vnClose