Giới thiệu Thebeauty.vn

Kinh nghiệm dùng mỹ phẩm thiên nhiên từ dân Amatơ- Gà mờ

Kinh nghiệm hơm giống ai nhưng cũng bạo miệng chia sẻ, ahihi

Giới thiệu Thebeauty.vn

Nói sao ta, nếu xét ra ngô ra khoai thì mình không phải là tín đồ của ngành mỹ phẩm làm đẹp. Thời tuổi 20 của mình vẫn là mặt mộc, đi chơi long nhong vô tư với bạn trai, chưa nhiều điệu đà lắm. Sau những ngày thi cử vật vã, mặt đen xì với những mụn lấm chấm mới hối hả đắp nghệ, sữa chua, dưa leo… để tút lại. Túm lại là ngay từ cái thời đen nhem nhẻm, mình chỉ ý thức là làm đẹp một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất vì da mình cũng thuộc dạng mẫn cảm nên rất sợ làm chuột bạch cho các mỹ phẩm X, Y, Z nào đấy…

Sau khi có baby và bắt đầu ngấp nghé ngưỡng 30, thế là cũng ý thức nên chăm sóc da cẩn thận hơn. Khi đó mới mon men tìm hiểu những dòng mỹ phẩm thiên nhiên cũng tiếng tăm của Hàn Xẻng hay Nhật Bổn bởi nghĩ đơn giản rằng: à, nó cũng châu Á, nên chắc gần gần với mình về đặc tính da nên có thể yên tâm xem. Chọn kỹ lắm, tới lui mới ưng được một nhãn Hàn Quớt (do mê phin Hàn từ thời Trái Tim Mùa Thu nên chọn nàng ý luôn^^). Giá thì tính ra cũng khá chát nên nhiều khi cao hứng kéo thẻ cái rét mua nguyên set thì xem như tháng đó ăn cám luôn. Dùng thì cũng có cái ưng, cái không ưng lắm. Cũng kiên trì hơn 2 năm nhưng nếu xét về hiệu quả như quảng cáo thì không đúng mong đợi nhiều lắm.

Ta nói bụt nhà không thiên, bà mẹ chồng mình cũng có cái cửa hàng nho nhỏ kinh doanh về hàng mỹ phẩm nhưng đời nào mình hỏi mua vì tâm lý sính hàng ngoại. Một mặt là do mình khá khó tính khi chọn lựa, nhưng nếu hơi ưng ưng rồi thì sẽ ít khi thay đổi. Cũng chung thủy lắm chứ bộ. Một ngày đẹp trời, thấy ôi chao mèn ơi sao mà mẹ dạo này thon thả hỉ. Hỏi ra thì mới biết mẹ đang dùng sản phẩm giảm mỡ bụng, hàng mỹ phẩm thiên nhiên từ cô cháu họ bên công ty dược bào chế. Tò mò nên cũng thử xem. Vì là phần bụng nên bấm bụng nếu có dị ứng cũng hok phải mặt tiền. Sử dụng một thời gian và thấy thật sự hiệu quả. Thế là tò mò hơn, tiếp đến một tí thử nghiệm sữa rửa mặt, một tí về thâm nám…Sau một hồi thì mình thật sự bị thuyết phục  bởi dòng mỹ phẩm thiên nhiên từ Việt Nam. Bất chợt mình nghĩ đơn giản là những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, sản xuất có chứng nhận kiểm định và giá thành mềm thì sẽ rất là phù hợp với túi tiền làm đẹp của chị em hiện nay.

Dạo quanh một vòng thị trường các mỹ phẩm nhiên nhiên Việt Nam thì thấy thị trường đang nổi lên nhiều thương hiệu có sự đầu tư bài bản về nhãn hàng, chất lượng sản phẩm, chứng nhận…và cả sự đa dạng về chủng loại làm đẹp. Theo thông tin la lết từ các phản hồi trên các diễn đàn làm đẹp về những dòng sản phẩm này, đa phần ghi nhận những tính hiệu tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như lòng tin ngày càng nhân cao cho dòng sản phẩm Việt với nhãn mác rõ ràng. Thiết nghĩ đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho các thương hiệu Việt.

Mình kể dong kể dài như thế cũng chỉ để túm lại là bản thân mình là người trải nghiệm mỹ phẩm thiên nhiên từ hàng nhập cho đến hàng trong nước, mình hiểu và có cái nhìn khá sát về nhu cầu làm đẹp an toàn, bền vững, giá hợp lý cho chị em phụ nữ.  Và ý tưởng làm một trang TMĐT về dòng mỹ phẩm thiên nhiên ra đời đơn giản chỉ vậy thôi. Theo như  tiêu chí của The Beauty- Only Nature, đây là trang thông tin giới thiệu đến những chị em yêu làm đẹp từ mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm an toàn, có sự chứng nhận rõ ràng.
Hi vọng là chị em sẽ chọn được một nhãn hàng ưng ý để đồng hành và luôn là bông hoa tự nhiên đẹp rực rỡ nhất ở mọi lứa tuổi. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, cứ liên hệ với mình nhé.

Jenny Dinh
The Beauty - Only Nature

 
Giới thiệu Thebeauty.vn

TOP TÌM KIẾM

090000000
Design by Kingweb.vnClose